TIN TỨC > Thông Báo Hàng Giả

Kính thưa quý bà con,
 
Trung tâm phân phối chế phẩm sinh học vô cùng biết ơn những tình cảm mà quý bà con đã dành cho Trung tâm cũng như sự tín nhiệm tin dùng của quý bà con đối với các sản phẩm chế phẩm sinh học mà Trung tâm đã phân phối trong suốt thời gian qua. Tuy nhiên, hiện nay Trung tâm đã phát hiện một số trường hợp làm giả chế phẩm sinh học Balasa N01 và lưu thông trên thị trường. Bằng cách phối trộn chế phẩm của Trung tâm với những hợp chất không rõ nguồn gốc xuất xứ, kẻ gian đã lợi dụng uy tín của Trung tâm đưa những sản phẩm giả này vào hệ thống đại lý của chúng tôi, bán với giá rẻ hơn sản phẩm thật. Với sự tin yêu và tín nhiệm những sản phẩm của Trung tâm, đã có một số bà con mua phải hàng giả nói trên và đã có những thiệt hại đáng kể về kinh tế.
Chúng tôi đã phát hiện và xử lý thật nghiêm khắc những đại lý vi phạm pháp luật, lợi dụng uy tín của Trung tâm, gây thiệt hại nghiêm trọng đến quyền lợi của người tiêu dùng và uy tín của Trung tâm.
Chúng tôi rất hoan nghênh sự hợp tác của quý bà con, nếu bà con phát hiện bất kì một sản phẩm nào không phải của trung tâm phân phối là hàng giả hãy liên hệ ngay với chúng tôi để xử lý thật nghiêm khắc theo quy định của pháp luật.