TIN TỨC

LIÊN KẾT

 • NHỮNG CHIẾN LƯỢC VÀNG VIDEO MARKETING HIỆU QUẢ

  NHỮNG CHIẾN LƯỢC VÀNG VIDEO MARKETING HIỆU QUẢ

  Ngày tạo: 27/04/2015

  Trong kinh doanh, bán hàng online thì chiến lược marketing online là vấn đề rất quan trọng trong thời buổi công nghệ thông tin bùng nổ như hiện nay. Video Youtube hiện đang được đánh giá rất cao, mang lại giá trị truyền thông rất lớn cho doanh nghiệp. Để thành công từ Video Markteting thì bạn phải có những chiếc lược cụ

 • NHÀ CỬA , THỰC PHẨM VÀ TIẾT KIỆM LÀ ĐIỀU MÀ 2,6 TRIỆU CẶP ĐÔI MỚI CƯỚI TRÊN FACEBOOK HƯỚNG TỚI

  NHÀ CỬA , THỰC PHẨM VÀ TIẾT KIỆM LÀ ĐIỀU MÀ 2,6 TRIỆU CẶP ĐÔI MỚI CƯỚI TRÊN FACEBOOK HƯỚNG TỚI

  Ngày tạo: 27/04/2015

  Năm 2013 , 2,6 triệu người Mỹ thay đổi tình trạng hôn nhân trên facebook thành " đã kết hôn". Đó là tập đối tượng mục tiêu lớn cho các chiến dịch internet marketing . Họ nghĩ về việc tiết kiệm khoản tiền lớn cho một ngôi nhà mới và bắt đầu một cuộc sống gia đình riêng. Đó là sự thay đổi lớn từ những người này , Facebook nói rằng

 • TẠI SAO NHIỀU DIỄN ĐÀN BỊ KHAI TỬ

  TẠI SAO NHIỀU DIỄN ĐÀN BỊ KHAI TỬ

  Ngày tạo: 27/04/2015

  Tôi đã không biết độ phức tạp của thuật toán của Google trong việc phát hiện ra nội dung spam được tạo ra bởi người dùng cho đến khi nhận được thông báo của google về việc website của tôi chứa spam.

 • 5 BƯỚC ĐỂ LÀM SOCIAL MARKETING MẠNH MẼ VÀ HIỆU QUẢ

  5 BƯỚC ĐỂ LÀM SOCIAL MARKETING MẠNH MẼ VÀ HIỆU QUẢ

  Ngày tạo: 22/04/2015

  Điều gì làm cho chiến dịch Social Marketing thành công? Phương tiện truyền thông xã hội là một nền tảng truyền thông rộng lớn, hấp dẫn và mạnh mẽ. Ngày nay, mọi người sử dụng phương tiện truyền thông xã hội để trao đổi ý tưởng, biết nơi để ăn hoặc cửa hàng, hoặc tiếp cận với thế giới để tìm hiểu về những nơi hoặc các sản phẩm, dịch vụ mà họ đang quan tâm trước khi tiến hành bước tiếp theo.

 • 5 SAI LẦM KHI CHỌN KÊNH VÀ ĐÁNH GIÁ HIỆU QUẢ QUẢNG CÁO

  5 SAI LẦM KHI CHỌN KÊNH VÀ ĐÁNH GIÁ HIỆU QUẢ QUẢNG CÁO

  Ngày tạo: 22/04/2015

  Quảng cáo là một hình thức đốt tiền và đốt bao nhiêu thì tùy vào ngân sách của bạn. Nhưng đốt làm sao để có thể thành ngọn lửa sửa ấm và để người khác chú ý đến mới là vấn đề quan trọng nhất. Nhiều chiến dịch đã đốt bao nhiêu tiền mà chả mang lại chút hiệu quả nào là do họ đã chọn kênh và đánh giá sai hiệu quả.

 • CÁC CÁCH PR ONLINE TRONG CHIẾN DỊCH DIGITAL MARKETING

  CÁC CÁCH PR ONLINE TRONG CHIẾN DỊCH DIGITAL MARKETING

  Ngày tạo: 20/04/2015

  Khi tham gia vào môi trường online để kinh doanh thì việc truyền thông cho các sản phẩm/dịch vụ là rất quan trọng. Hình thức PR (Public Relations) đang được sử dụng rộng rãi từ trực tiếp sang trực tuyến. Hiện nay các doanh nghiệp Việt Nam thường sử dụng các hình thức PR như họp báo, hội nghị khách hàng, các hoạt động tài trợ cộng đồng

 • CHIẾN DỊCH VIRAL MARKETING CẦN KẾT HỢP SOCIAL MEDIA VÀ VIDEO MARKETING

  CHIẾN DỊCH VIRAL MARKETING CẦN KẾT HỢP SOCIAL MEDIA VÀ VIDEO MARKETING

  Ngày tạo: 20/04/2015

  Video Marketing và Social Media đều là hai kênh marketing vô cùng hiệu quả. Và nếu kết hợp hai kênh này một cách hợp lý thì kết quả đạt được sẽ còn tốt hơn rất nhiều.

 • Ý TƯỞNG NỘI DUNG CHO FACEBOOK FANPAGE TỪ WEBSITE BÁN HÀNG

  Ý TƯỞNG NỘI DUNG CHO FACEBOOK FANPAGE TỪ WEBSITE BÁN HÀNG

  Ngày tạo: 20/04/2015

  Bạn đang quản trị một fanpage cho một website bán hàng với mục đích duy trì phát triển số lượng thành viên và sự tương tác trên page ?Và bạn đang đau đầu với việc xây dựng nội dung cho page.Dưới đây là một số ý tưởng cùng với một số nguồn cảm hứng từ các thương hiệu hàng đầu trên Facebook

 • SỨC MẠNH CỦA VIDEO MARKETING

  SỨC MẠNH CỦA VIDEO MARKETING

  Ngày tạo: 20/04/2015

  “Cho độc giả thấy tất cả, đừng nói gì với họ” – nhà văn Ernest Hemingway đã nói như vậy về sức mạnh của hình ảnh và tưởng tượng. Video marketing cũng theo chân nhà văn nổi tiếng này để phát triển mạnh mẽ hơn.

 • LÀM THẾ NÀO ĐỂ CHỌN MUA ĐƯỢC MỘT TÊN MIỀN GIÁ RẺ UY TÍN ?

  LÀM THẾ NÀO ĐỂ CHỌN MUA ĐƯỢC MỘT TÊN MIỀN GIÁ RẺ UY TÍN ?

  Ngày tạo: 20/04/2015

  Tên miền là những mảnh đất màu mỡ trên internet. Việc mua một tên miền là một nhu cầu thiết yếu mà ngày nay bất cứ doanh nghiệp cá nhân nào cũng phải sử dụng. Làm thế nào để chúng ta có thể mua được những tên miền tốt với giá rẻ?

‹ First   1 23 4