TIN TỨC

LIÊN KẾT

 • 6 CÁCH ĐỂ THU HÚT KHÁCH HÀNG VÀO LINKEDLN CỦA BẠN

  6 CÁCH ĐỂ THU HÚT KHÁCH HÀNG VÀO LINKEDLN CỦA BẠN

  Ngày tạo: 20/04/2015

  Bán hàng trực tuyến hiện nay chính là bán hàng trên mạng xã hội. Với sự phát triển mở rộng của các mạng xã hội thì Linkedln không thể bỏ qua.

 • DOANH THU TỪ QUẢNG CÁO FACEBOOK TRÊN MOBILE CHIẾM 70% TỔNG

  DOANH THU TỪ QUẢNG CÁO FACEBOOK TRÊN MOBILE CHIẾM 70% TỔNG

  Ngày tạo: 16/04/2015

  Trong khi đó, doanh thu tổng tăng 49% lên 3,8 tỷ USD. Doanh thu quảng cáo tăng 53% lên 3,59 tỷ USD, với khoảng 70% đến từ mảng di động.

 • CONTENT MARKETING VỚI NHỮNG QUY LUẬT ĐƠN GIẢN

  CONTENT MARKETING VỚI NHỮNG QUY LUẬT ĐƠN GIẢN

  Ngày tạo: 16/04/2015

  Không chỉ là sản phẩm, không chỉ là website, không chỉ là chất lượng mà nội dung nó như một chìa khóa mang khách hàng đến với các cá nhân và doanh nghiệp khi tham gia kinh doanh online, nội dung càng hay thì càng thu hút được người đọc. Vì vậy việc xây dựng Content Marketing là điều rất quan trọng mà bạn phải luôn lưu ý khi phát triển web ban hang của mình.

 • Lạm dụng cụm từ "Made in Vietnam"

  Lạm dụng cụm từ "Made in Vietnam"

  Ngày tạo: 19/08/2014

  Cùng với làn sóng "ghét" hàng Trung Quốc là nhà nhà, người người đổ xô dùng hàng “Made in Vietnam” làm cho cụm từ chỉ xuất xứ này trở thành thương hiệu tên tuổi.

 • Thông Báo Thay Đổi Địa Chỉ Mới

  Thông Báo Thay Đổi Địa Chỉ Mới

  Ngày tạo: 13/03/2014

  Thông báo kể từ ngày 11/03/2014 Công Ty Cổ Phần TMDT ICOM chuyển về trụ sở mới tại địa chỉ: 33 Cù Lao, Phường 2, Quận Phú Nhuận, Tp HCM

 • Thông Báo Hàng Giả

  Thông Báo Hàng Giả

  Ngày tạo: 27/08/2013

  Kính thưa quý bà con, Trung tâm phân phối chế phẩm sinh học vô cùng biết ơn những tình cảm mà quý bà con đã dành cho Trung tâm cũng như sự tín nhiệm tin dùng của quý bà con đối với các sản phẩm chế phẩm sinh học mà Trung tâm đã phân phối trong suốt thời gian qua.

 • Lưu ý Sử Dụng

  Lưu ý Sử Dụng

  Ngày tạo: 26/08/2013

  Thời gian sử dụng phấn nụ để thấy hiệu quả là từ 3 đến 6 tháng. Vì phấn nụ là sản phẩm thiên nhiên, sản xuất theo thủ công truyền thống, không chứa hóa chất nên không thể có tác dụng nhanh chóng như các hóa mỹ phẩm hiện đại