DỊCH VỤ > TƯ VẤN TRUYỀN THÔNG, THƯƠNG HIỆU NÔNG NGHIỆP

Marketing là hoạt động không thể thiếu đối với bất kỳ doanh nghiệp nào, nó là con đường để rút ngắn khoảng cách giữa thương hiệu với khách hàng tiềm năng. Nhưng càng ngày các phương pháp Marketing truyền thống càng bị bão hoà, chi phí cao nhưng hiệu quả lại giảm sút. Nhất là trong giai đoạn khủng hoảng hiện nay, khi mà hiệu quả Marketing phải được đặt lên hàng đầu. Câu hỏi đặt ra cho các doanh nghiệp là “Làm sao tìm ra một cách thức Marketing hiệu quả và tiết kiệm hơn?”

Internet là nguồn tài nguyên, là môi trường kinh doanh hoàn toàn miễn phí. Theo thống kê, trong giai đoạn 2000 – 2010, tỉ lệ tăng trưởng người sử dụng Internet tại Việt Nam đạt mức 12%, tốc độ tăng trưởng nhanh nhất trong khu vực. Đây là một con số rất ấn tượng để chúng ta có thể nắm bắt cơ hội và khai thác.

Các kênh truyền thông như tivi hay báo in đang dần mất đi ưu thế khi bất kì một cái gì mọi người cũng có thể tìm thấy trên Internet. Nền kinh tế trên Internet đang diễn ra sôi động không kém gì nền kinh tế thị trường hiện tại. Tỷ lệ giao dịch diễn ra trên Internet đã tăng lên 47%. Vì vậy Marketing Online sẽ là một lợi thế cho những ai biết nắm lấy cơ hội. Sản phẩm, dịch vụ của bạn sẽ được nhiều người biết đến chỉ với MỘT CÚ CLICK CHUỘT.

Những câu hỏi đặt ra là: Sản phẩm, dịch vụ và doanh nghiệp của bạn đã xuất hiện tại thị trường này chưa? Nếu chưa thì còn chờ gì nữa, đây chính là thời điểm tốt nhất để bạn gia nhập vào cộng đồng online và cung cấp hàng hóa, dịch vụ của bạn cho họ.

Marketing Online gần như đã trở thành lựa chọn số 1 cho các hoạt động marketing. Marketing Online (tên gọi khác của: Internet Marketing, E-Marketing) là quá trình làm marketing trên môi trường internet. Marketing Online kết hợp tính sáng tạo và kỹ thuật của Internet, bao gồm thiết kế, phát triển, quảng cáo và bán hàng. Các hoạt động của Marketing Online bao gồm: tối ưu hóa tìm kiếm, quảng cáo website hiệu quả, marketing qua e-mail, marketing theo chiến dịch, quảng cáo tương tác, marketing trên blog - mạng xã hội và truyền miệng. Kết quả là làm tăng doanh thu và khiến cho nhiều người biết và yêu mến thương hiệu của bạn.

Marketing Online rất nhiều ưu điểm so với các phương pháp Marketing truyền thống như: khách hàng không phải độc thoại, có thể tiếp cận trao đổi thông tin trực tiếp; linh hoạt hơn trong phân khúc thị trường và đặc biệt là doanh nghiệp có thể quản lý được thông tin khách hàng…

Marketing Online giúp doanh nghiệp tìm kiếm và lựa chọn được khách hàng mục tiêu và tiềm năng; từ đó giúp doanh nghiệp cắt giảm được nhiều chi phí, nâng cao hiệu quả kinh doanh. Marketing Online giúp khách hàng có thể tương tác với quảng cáo, chỉ cần click chuột vào quảng cáo là có thể mua hàng, lấy thông tin về sản phẩm hoặc so sánh sản phẩm này với sản phẩm khác.


Quảng cáo trực tuyến thực sự có hiệu quả nếu doanh nghiệp biết sử dụng đúng dịch vụ và theo đúng cách. Nếu bạn muốn kinh doanh trên Internet nhưng không biết bắt đầu từ đâu? Cách vận hành nó như thế nào? Tất cả các thắc mắc, băn khoăn của bạn sẽ được đội ngũ chuyên gia của iCompany giải đáp trong các gói tư vấn mà chúng tôi thiết kế theo yêu cầu của từng khách hàng. Dù bạn là giám đốc marketing của một tập đoàn lớn, ông chủ của công ty vừa và nhỏ hay chỉ là một chủ shop online, những thắc mắc của bạn sẽ được chúng tôi giải đáp tận tâm, cặn kẽ và nhiệt tình nhất.

Chúng tôi - Công ty Cổ phần Thương Mại Điện Tử iCompany sẽ giúp các doanh nghiệp tư vấn và xây dựng các chiến dịch Marketing Online hiệu quả và sáng tạo với chi phí thấp nhất trong ngân sách.

Đến với iCompany , bạn sẽ nhận được kiến thức xây dựng website đúng chuẩn để trang web của bạn được tìm kiếm và lan truyền nhanh nhất. Trên cơ sở thực trạng website và vị trí thứ hạng website của bạn, chúng tôi sẽ phân tích và cung cấp cho bạn các phương án nâng cấp, chỉnh sửa hiệu quả nhất.

Ngoài ra, với một số từ khóa phù hợp,iCompany cam kết sẽ làm tăng thứ hạng của bạn trong một khoảng thời gian nhất định với kinh phí hợp lý. Việc tăng thứ hạng tìm kiếm sẽ giúp bạn vượt đối thủ cạnh tranh trong việc tiếp xúc với các khách hàng tiềm năng.

Để có được một giải pháp kinh doanh hiệu quả, bạn cần có một cái nhìn tổng thể và lâu dài về việc áp dụng công nghệ thông tin. iCompany sẽ cung cấp cho các bạn một giải pháp tích hợp từ Internet Marketing, website bán hàng đến cách thức và công cụ chăm sóc khách hàng.