DỊCH VỤ > HỆ THỐNG CUNG CẤP MỸ PHẦM - SPA CHO NAM GIỚI

MỸ PHẨM CHO NAM  

NHÀ PHÂN PHỐI HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM TRONG LĨNH VỰC MỸ PHẨM  DÀNH RIÊNG CHO NAM GIỚI

Mỹ Phẩm Cho Nam được thành lập năm 2011, là shop chuyên nhập khẩu và phân phối các thương hiệu mỹ phẩm cao cấp chuyên nghiệp dành cho nam giới từ các nước như: Mỹ, Hàn Quốc, Thái Lan, Anh Quốc.

 


Mỹ Phẩm Cho Nam ra đời khởi nguồn từ suy nghĩ, cách duy nhất giúp nam giới trở nên tự tin hơn, phá bỏ suy nghĩ chỉ có phụ nữ mới được làm đẹp. Từ đó mang đến cho khách hàng những sản phẩm làm đẹp hiệu quả và thân thiện.


Chúng tôi luôn quan niệm rằng: "khách hàng là thượng đế", vì thế chúng tôi luôn đưa ra những sản phẩm chất lượng cao,
an toàn, hiệu quả cùng với mức giá hợp lý. Hiện tại Mỹ Phẩm Cho Nam đang phân phối hơn 30 sản phẩm khác nhau, đáp ứng đủ nhu cầu Dưỡng Da – Trang Điểm – Trị Mụn – Trị Sẹo dành riêng cho nam giới khắp mọi nơi.

 

Với slogan “VÌ NAM CŨNG PHẢI ĐẸP”, từng ngày đội ngũ chuyên viên đều trau dồi thêm nhiều kiến thức, kĩ năng làm đẹp để đem đến những dịch vụ tốt nhất với khách hàng. Shop Mỹ Phẩm Cho Nam trang bị thêm nhiều trang thiết bị hiện đại để chào đón khách hàng ghé thăm shop mỗi ngày.

 

 


Giá trị: Mang đến giá trị đích thực cho các đối tác, và người tiêu dùng. Bởi vì chỉ có các giá trị chân chính mới tồn tại được với thời gian qua sự kiểm định khắt khe của thị trường.