DỊCH VỤ > TRUNG TÂM PHÂN PHỐI CHẾ PHẨM SINH HỌC

Trung Tâm Chế Phẩm Sinh Học được hình thành từ năm 2011. Với mong muốn giới thiệu tới bà con những chế phẩm sinh học, những biện pháp an toàn sử dụng trong nông nghiệp mang lại hiệu quả kinh tế thực sự cho bà con trước bối cảnh các hoá chất, chất kích thích bị lạm dụng và thiếu kiểm soát. Trải qua nhiều khó khăn gian nan, nghi ngại ban đầu, Trung tâm  hiện tại là 1 địa chỉ tin cậy của bà con ở khắp cả nước.

 

 

Hiện nay, Trung tâm chế phẩm sinh học đưa đến tay bà con hơn 10 loại sản phẩm khác nhau phục vụ các ngành chăn nuôi, trồng trọt thủy hải sản. Hầu hết các sản phẩm của trung tâm là các chế phẩm hướng tới việc chăn nuôi không ô nhiễm - bảo vệ môi trường, hạn chế chi phí thức ăn và công lao động.

 

 

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình và ai cũng có niềm đam mê nông nghiệp. Những con người đó luôn làm việc hết mình để đưa đến các dịch vụ tốt nhất, chất lượng dịch vụ luôn được đảm bảo. Các thành viên của trung tâm luôn lấy phương châm “UY TÍN TẠO THƯƠNG HIỆU - CHẤT LƯỢNG TẠO NIỀM TIN - DỊCH VỤ TẠO GIÁ TRỊ” để phục vụ bà con.