Tất bật gần 1 tháng chuẩn bị, tất cả thành viên của iCompany đã cùng nhau hoàn thành chương trình từ thiện “ Cùng MENLY gắn kết yêu thương” của thương hiệu Mỹ phẩm cho Nam vào ngày 17/9/2017 tại chùa Diệu Giác 2 (Quận 2).

 

 

Để có được gần 100 phần quà dành cho các em mồ côi được nuôi dưỡng ở đây, có thêm những phần quà thiết thực gửi cho Trung tâm dành cho các em, thì không thể kể đến sự chung sức góp lòng của:

Nhà tài trợ chính: công ty Sensitina – đối tác tin cậy của iCompany

 

Các mạnh thường quân đã luôn tin tưởng và ủng hộ thêm kinh phí cho chương trình.

 

 

Tập thể nhân viên iCompany

 

 

 

 

Mỗi phần quà của các bé (1 lốc tập, 1 bộ dụng cụ học tập, bánh, sữa tươi) và những phần quà dành cho Trung tâm (mì, sữa tươi, tập học sinh) đã được trao tận tay từng em và các ni tại trung tâm trong ngày diễn ra chương trình.

 

 

 iCompany mang sứ mệnh trao gửi những yêu thương đến cho các bé, với mong muốn bù đắp một phần thiếu thốn của các em. Mong rằng sau này, với sự dưỡng dục của các ni sư tại trung tâm, với sự quan tâm của xã hội, các em sẽ trưởng thành và giúp ích lại cho xã hội. 

 

 

 

 

 

Một lần nữa, iCompany gửi lời cám ơn nồng nhiệt đến những anh/ chị/ em đã yêu thương và tin tưởng iCompany, luôn đồng hành cùng chúng tôi trong các chương trình. iCompany quyết tâm sẽ duy trì những hoạt động ý nghĩa để hiện thực một điều: góp thêm chữ TÂM cho cuộc đời này!