Ngày 13/10/2017, tại văn phòng của Icompany, chị An Nhiên một nhân vật nổi tiếng trong lĩnh vực làm đẹp online đã có buổi chia sẻ đầy hữu ích về chủ đề ''Đào thải độc tố" tự nhiên đến các bạn nhân viên kinh doanh của Mỹ Phẩm Cho Nam để có thể chia sẻ lại cho các khách hàng thân yêu của mình.

Vốn là một chủ đề hết sức nóng bỏng hiện nay, khi mà sức khỏe của con người ngày càng giảm sút do các tác động tiêu cực của môi trường, thức ăn... thì vấn đề này càng được quan tâm hơn nữa. Hậu quả của việc tích tụ độc tố lâu ngày trong cơ thể là các vấn đề về da như các loại mụn gây ra.

Buổi chia sẻ diễn ra trong sự mở đầu đầy hứng khởi với các động tác khởi động, matxa cơ thể xua tan đi sự mệt mỏi sau một ngày dài làm việc, đem đến cho các thành viên Icompany một nguồn năng lượng dồi dào vào cuối ngày. Với các bước Đào thải độc tố tự nhiên nhất nhưng vẫn mang lại hiệu quả tích cực cho cơ thể, các thành viên Icompany đã hiểu biết thêm về các tác nhân gây nên mụn cũng như cách điều trị hiệu quả nhất cho khách hàng của mình khi sử dụng kèm theo bộ sản phẩm điều trị mụn của Menly. 

Kết thúc buổi chia sẻ, các bạn nhân viên Mỹ phẩm cho nam đã có thể tự tin hơn khi có thể đem lại làn da sạch mụn và một cơ thể khỏe mạnh cho các khách hàng thân yêu của mình.